Centro Bengaluru J.p. Nagar

ELLE x Soledad Collection en Japón

Después de pasar por China, Corea y Tailandia, ¡la gira mundial de la colección de Soledad continuó en Japón!

Fue la [...]
Read more

ELLE celebra sus 75 anos !

Nuestro legado de 75 años de empoderamiento de las mujeres para vivir lo mejor de sus vidas.


Read more

Soledad เดินทางไปที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา และมันก็เป็นช่วงเวลาที่สร้างแรงบันดาลใจ!

ELLE มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับคอลเล็กชั่นแคปซูลใหม่ของเราที่ Soledad ศิลปินชื่อดังของเราเป็นผู้ออกแบบ

Soledad นั้นน่าทึ่งเหมือนเช่นเคย! เธอได้วาดภาพตั้งแต่บนผนังใหญ่ ไปจนภาพบนของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆให้บรรดาแฟนคลับของเธอด้วยความยินดีอย่างยิ่ง!

แรงบันดาลใจจาก « Petit Air de Paris » กระเป๋าเล็กๆ เหล่านี้ที่ดูเหมือนลูกอมน่ารักมาก! เราไม่สามารถหยุดคิดถึงพวกมันได้เลยหลังจากที่ได้เห็น! 😍

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชั่นนี้อย่ารอช้าติดตามเราได้ที่ @elleboutique! และคุณจะสามารถติดตามเรื่องราวของ Soledad ในเรื่องราวไฮไลท์ของเรา« [...]
Read more

엘르 뉴스레터

구독 신청하시고 엘르 소식지를 받아보세요